Hướng dẫn phúc khảo thi Nghề THPT năm 2017

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SỞ GIÁO DỤC VÀ  ĐÀO TẠO
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 1996 / GDĐT-TrH                           Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07  tháng 6 năm 2017
      Về việc phúc khảo bài thi kỳ thi nghề
            cấp THPT năm học 2016-2017

Kính gửi :
  • Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông;
  • Giám đốc các TT.GDTX;
  • Giám đốc TT.KTTH-HN các quận, huyện.
Căn cứ công văn số 10945/BGDĐT-GDTrH ngày 27 tháng 11 năm 2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thi và cấp giấy chứng nhận Nghề phổ thông.
Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch phúc khảo điểm bài thi kỳ thi nghề phổ thông cấp THPT năm học 2016 - 2017 như sau:

THỜI GIAN
NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐỊA ĐIỂM
20/6/2017
đến 02/7/2017
- Nhận đơn xin phúc khảo (theo mẫu) Các trường THPT, các TT.GDTX, TT.KTTHHN các quận huyện.
04/7/2017 - Nộp danh sách xin phúc khảo về Phòng Giáo dục Trung học (theo mẫu) Hạn chót các đơn vị nộp bảng tổng hợp danh sách và đơn xin phúc khảo về Phòng Giáo dục Trung học (Sở GD&ĐT).
11/7/2017

- Hội đồng phúc khảo làm việc Hội đồng phúc khảo.
25/7/2017 - Tổng kết Hội đồng phúc khảo.
- Công bố kết quả phúc khảo.
Hội đồng phúc khảo.

Đề nghị thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo bộ phận có liên quan triển khai kế hoạch đúng tiến độ để đảm bảo quyền lợi của học sinh./.

Nơi nhận:
- Như trên;