Thư mời "Dự Lễ tuyên dương học sinh đỗ Đại học 2020"

Thứ hai - 16/11/2020 21:04
Trường THPT Võ Trường Toản trân trọng mời các em học sinh trúng tuyển đại học năm 2020 (Có tên trong danh sách đính kèm) về trường dự Lễ tuyên dương :
  • Thời gian : có mặt đúng 6h45 ngày 19/11/2020
  • Địa điểm : Tập trung tại  Hội trường A
  • Trang phục lịch sự, mang giày có quai hậu.
  • Học sinh gặp cô Tâm (Thủ quỹ) để nhận thưởng.
  • Các trường hợp vắng mặt sẽ nhận thưởng từ Thứ Hai ngày 23/11/2020 đến 27/11/2020 là hạn chót (Liên hệ vào các buổi sáng từ Thứ 2 đến thứ 6)
* Lưu ý khi nhận thưởng
- Học sinh nhận thưởng : mang theo CMND
- Nếu phụ huynh nhận thay : mang theo CMND của học sinh, của phụ huynh và hộ khẩu.
- Các em cố gắng hiện diện đầy đủ để buổi Lễ thêm phần trang trọng và thành công tốt đẹp.

*Ghi chú
Nhà trường chọn lọc và khen thưởng tuyên dương các em đậu Đại học theo hình thức sau :
- Xét theo điểm thi THPT Quốc Gia từ : 23 điểm trở lên.
- Xét theo điểm Năng lực từ : 800 điểm trở lên.