Kế hoạch tổ chức Ngày Nhà Giáo Việt Vam 20/11/2016

NĂM HỌC:  2016 – 2017
  1. Mục đích, yêu cầu:
  1. Mục đích:
- Khen thưởng và động viên kịp thời các cá nhân điển hình trong phong trào thi đua đầu năm học 2016-2017, thiết thực kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
- Tăng cường giáo dục truyền thống, nêu bật vị trí của nhà giáo và nâng cao tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.
- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.
- Tạo ra không khí phấn khởi, lạc quan, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa thầy và trò; giữa các cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong nhà trường.
2. Yêu cầu:
Chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để buổi lễ trang trọng, tôn vinh sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ-giáo viên, các em học sinh toàn trường, mang tính giáo dục cao, phù hợp với tình hình nhà trường, tránh phô trương hình thức.
II.  Thời gian – địa điểm:
  1. Thời gian: 19/11/2016 (thứ bảy)
  2. Địa điểm: sân trường
III. Chương trình: (Bắt đầu từ 7h00)
A. Phần Lễ: (khoảng 60 phút)
 Tập trung cán bộ, giáo viên và học sinh theo kế hoạch.
  1. Văn nghệ
  2. Chào cờ
  3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
  4. Ôn lại ý nghĩa ngày 20/11
  5. Phát biểu cảm nghĩ của HS
  6. Văn nghệ
  7. Trao thưởng
B. Phần Hội:
  1. Đua xe đạp chậm
  2. Bế mạc
  3. Liên hoan
IV. Phân công thực hiện:
  1. Cô Nguyễn Thị Ánh Mai: chỉ đạo chung, tiếp đại biểu.
  2. Thầy Nguyễn Ngọc Toàn: tiếp đại biểu, phát thưởng.
  3. Thầy Đặng Văn Thạnh: cơ sở vật chất, phát thưởng.
  4. Thầy Ngô Đức Kỳ: lên kế hoạch, MC, chuẩn bị 5 xe đạp, phân công đoàn trường làm nhiệm vụ.
  5. Cô Nguyễn Thị Thu Phương: đặt hoa, thi đua khen thưởng, chuẩn bị bài diễn văn, hỗ trợ chương trình sân khấu.
  6. Thầy Phạm Vũ Hải: chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, tổng hợp các hoạt động chào mừng 20/11, hỗ trợ chương trình sân khấu.
  7. Thầy Đặng Xuân Vụ: trật tự kỷ luật HS, căng dù, sân khấu, thư mời.
  8. Cô Nguyễn Thị Bích Liên: phân công thầy cô hỗ trợ phần đua xe đạp chậm, tổng hợp giải thưởng TDTT của thầy cô, đón tiếp đại biểu, điểm danh.
  9. Cô Nguyễn Thị Hồng Châu: chọn HS viết và duyệt bài cảm nghĩ.
  10. Thầy cô GVCN: hỗ trợ nhà trường giữ trật tự lớp mình.
  11. Anh Trần Hoàng Đức: âm thanh, phông sân khấu, chụp hình.
  12. Em Nguyễn Thị Minh Thảo: quà tặng thầy cô, hỗ trợ các hoạt động.
Trên đây là kế hoạch 20/11 năm học 2016 - 2017, kính mong Chi bộ, BGH quan tâm chỉ đạo, quý thầy cô, các em HS được phân công hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để buổi lễ thành công tốt đẹp.
HIỆU TRƯỞNG TLTN BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG
Nguyễn Thị Ánh Mai Ngô Đức Kỳ Nguyễn Thị Minh Thảo