DANH SÁCH CỰU HỌC SINH THPT HIỆP THÀNH - THPT VÕ TRƯỜNG TOẢN (1999 - 2019)

Thứ hai - 08/04/2019 08:32
VOTRUONGTOAN JPG
VOTRUONGTOAN JPG

BAN LIÊN LẠC LÂM THỜI CỰU HOC SINH
TRƯỜNG THPT VÕ TRƯỜNG TOẢN

Kính gửi: TOÀN THỂ ANH CHỊ EM CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT VÕ TRƯỜNG TOẢN

          Đã từ nhiều năn nay, cựu học sinh Trường Phổ thông Trung học Võ Trường Toản các khóa có nguyện vọng thành lập một tổ chức tự nguyên đại diện cho cựu HS.

           Theo nguyện vọng chính đáng nói trên của cựu HS, ngày 05 tháng 05 năm 2019, tại trường THPT Võ Trường Toản, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường qua các thời kỳ đã có cuộc gặp mặt một số cựu học sinh, cựu bí thư Đoàn trường của Trường đề bàn về việc thành lập Ban Liên Lạc (BLL) cựu HS Trường THPT Võ Trường Toản.

           Tại cuộc gặp mặt, tất cả những người tham dự đều nhất trí cao: cần thiết thành lập BLL trên cơ sở lâu nay đang tồn tại các Ban Liên lạc tự lập của các khóa, hoạt động độc lập vì nhu cầu của cựu HS. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn danh sách cựu học sinh đã đăng ký cho trường, các bạn vui lòng cập nhật thông tin chính xác để Ban liên lạc tiện thông báo đến các bạn chương trình "Ngày Hội Cựu Học Sinh" và "Lễ Kỉ Niệm 20 Năm Thành Lập Trường".

Trong quá trình làm danh sách còn có nhiều thiếu sót, nếu có sai sót các bạn vui lòng gửi đến địa chỉ email : thptvotruongtoan1999@gmail để Ban liên lạc cập nhật chỉnh sửa.
Nếu chưa có trong danh sách các bạn vui lòng click vào chữ Đăng ký 

      Ngày 07 tháng 5 năm 2019
TM.Ban Liên Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây