Phản ứng lên men và ứng dụng trong cuộc sống

Thứ năm - 15/04/2021 07:57
Nói đến môn Hóa học, học sinh thường nghĩ đến những phương trình phản ứng khô khan và khó nhớ. Tuy nhiên, có những phản ứng lại vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Một trong những phản ứng đó chính là phản ứng lên mên đường Glucose.
Vì vậy, với mong muốn tạo hứng thú học tập môn Hóa học và giúp học sinh vận dụng được những kiến thức, kĩ năng đã học vào thực tế cuộc sống, đồng thời thực hiện đổi mới phương pháp dạy học thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các thầy cô tổ Hóa học trường THPT Võ Trường Toản đã hướng dẫn cho học sinh thực hiện dự án “Sản xuất nước rửa chén lên men từ vỏ trái cây”.
Sau hai tháng thực hiện, sản phẩm các em làm ra mang đầy tính chuyên nghiệp và vô cùng sáng tạo. Dưới đây là một số hình ảnh “Nước rửa chén thiên nhiên” của học sinh khối 11:
 

 

phanunglenmen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Từ Hiệp Thành đến Võ Trường Toản

       Trường THPT Hiệp Thành (nay là Trường THPT Võ Trường Toản) được khởi công xây dựng đầu năm 1999  tại địa bàn Phường Hiệp Thành, Quận 12. Giống như các truờng THPT khác trước đây khi thành phố lập dự án trường THPT thường lấy tên địa phương là Phường,...

Đăng nhập thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây