TRẠI TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - CÁN BỘ LỚP

Thứ ba - 07/11/2017 08:15
ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÕ TRƯỜNG TOẢN
TRẠI TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - CÁN BỘ LỚP
NĂM HỌC: 2017 - 2018
 
Ngày 29/10/2017 Đoàn trường Thpt Võ Trường Toản đã tổ chức cho các bạn Đoàn viên một buổi tập huấn về các kỹ năng sinh hoạt tập thể - tự tin đứng trước đám đông, làm việc nhóm, kỹ năng mềm tại khu Công viên văn hóa Láng Le - Bầu Cò, song song với việc tập huấn cho các bạn trại sinh về các kỹ năng trên Đoàn trường còn tạo điều kiện để các bạn có thể ôn lại kiến thức lịch sử, biết thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc qua buổi viến thăm Khu di tích Láng Le - Bầu Cò. Tại đây các bạn trại sinh được làm lễ dân hương cho các chiến sĩ đã hy sinh trong trận chiến Láng Le đồng thời đươc nghe thuyết trình về trận đánh Láng Le.
 


 Cùng với sự nhiệt tình của anh Huỳnh Phan Đại Phú Sang _ Báo cáo viên của buổi tập huấn, cũng như sự hưởng ứng không kém phần sôi nổi của các bạn trại sinh đã giúp cho buổi tập huấn thêm phần năng động, bùng cháy. Qua các chuyên đề được báo cáo đã giúp cho các bạn trại sinh hiện đang là Bí Thư - Lớp Trưởng các lớp có thêm nhiều kinh nghiệm để dẫn dắt lớp mình đạt được nhiều danh hiệu thi đua từ các hoạt động Đoàn cho tới các hoạt động do nhà trường tổ chức.
 

Sau khi nghe báo cáo về các chuyên đề các bạn trại sinh lại tiếp tục được tham gia vào các trò chơi lớn để tăng thêm tính đoàn kết, kỹ năng sinh hoạt tập thể cho các bạn. Dủ là một ngày tập huấn với khá nhiều các hoạt động nhưng các bạn vẫn luôn cháy hết mình, chơi thả ga trong từng hoạt động, tích góp về cho bản thân những trải nghiệm phng phú, mới lạ. Nhờ có sự hỗ trợ từ phía Ban Giám Hiệu, thầy cô Giáo viên chủ nhiệm cũng như các thầy cô Trợ Lí Thanh Niên mà buổi tập huấn đã dễn ra tốt đẹp.
Đoàn trường Thpt Võ Trường Toản rất mong nhận được sự quan tâm, góp ý để có thể tổ chức thêm các hoạt động mới mẻ hơn, thành công hơn trong thời gian sắp tới.
 
ĐỨC CƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Niềm Vinh Dự Của Một Ngôi Trường Xây Dựng Tượng Đài Danh Sư Võ Trường Toản

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” bởi trí tuệ và nhân cách của người thầy giáo ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều thế hệ học trò. Ông cha ta cũng từng dạy : “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” ( một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng là thầy ). Trong sử sách, biết bao người thầy đáng kính được...

Đăng nhập thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây