Hành lang lịch sử giai đoạn 2014 -2016

Thứ ba - 08/11/2016 09:18
ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÕ TRƯỜNG TOẢN
CÔNG TRÌNH THANH NIÊN
HÀNH LANG LỊCH SỬ
GIAI ĐOẠN 2014 – 2016
   
Vào đầu năm học 2016 – 2017 này, Đoàn trường THPT Võ Trường Toản đã hoàn thành việc xây dựng công trình thanh niên “Hành lang lịch sử” giai đoạn năm 2014 – 2016 với tổng kinh phí là 8 triệu đồng. Với sự góp sức nhiệt tình của các bạn Đoàn viên thanh niên trong 2 năm học 2014 – 2015 và 2015 -2016, đã góp phần tạo nên một góc hành lang lịch sử tại phía trước thư viện của trường. Điều này càng làm cho các bạn Đoàn viên thanh niên thêm phần hứng thú khi đến thư viện đọc sách, đồng thời góp phần gợi nhớ cho các bạn về các anh hùng lịch sử Việt Nam như: Tôn Đức Thắng, Ngô Quyền, Lê Hồng Phong,…và góp phần tạo điểm nhấn cho trường. Công trình thanh niên “Hành lang lịch sử” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn Đoàn viên thanh niên và Ban giám hiệu nhà trường.
 
2
 
 
  
1

Trong hai năm học tiếp theo, Đoàn trường THPT Võ Trường Toản đang tiếp tục chuẩn bị cho việc xây dựng công trình thanh niên giai đoạn 2016 -2018 với nội dung là: “Cải tạo khuôn viên – xây dựng góc học tập cho học sinh” với kinh phí dự trù 81 triệu đồng. Chắc hẳn rằng công trình thanh niên trong hai năm tiếp theo sẽ mang một ý nghĩa cực kỳ lớn đối với các bạn Đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng và điều kiện học tập cho các bạn trong các buổi học nhóm và tạo một cảnh quang học tập mới cho trường.
 
photocat

  BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục nỗ lực cùng với các Đoàn viên thanh niên giữ gìn, phát huy tốt Công trình thanh niên “Hành lang lịch sử” và tiếp tục xây dựng công trình thanh niên “Góc học tập” trong giai đoạn 2016 – 2018 và rất mong nhận được sự giúp đỡ, góp ý nhiệt tình từ Ban giám hiệu, Chi bộ và thầy cô TLTN để có thể thực hiện tốt hơn nữa.
 

Tác giả bài viết: Hương Giang K17

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Niềm Vinh Dự Của Một Ngôi Trường Xây Dựng Tượng Đài Danh Sư Võ Trường Toản

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” bởi trí tuệ và nhân cách của người thầy giáo ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều thế hệ học trò. Ông cha ta cũng từng dạy : “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” ( một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng là thầy ). Trong sử sách, biết bao người thầy đáng kính được...

Đăng nhập thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây